Giới thiệu

Giới thiệu

Trong kinh Jātaka (kinh chuyện Tiền Thân) đức Thế Tôn dạy: “Này Ānanda, có bốn Thánh tích kẻ thiện tín cần phải chiêm ngưỡng và tôn kính. Thế nào là bốn?… Ðây là chỗ Như Lai đản sanh… Ðây là chỗ Như Lai chứng ngộ vô thượng Chánh Ðẳng Giác... Ðây là chỗ Như Lai chuyển Pháp luân vô thượng… Ðây là chỗ Như Lai diệt độ, nhập Vô dư y Niết-bàn... Này Ānanda, đó là bốn Thánh tích, kẻ thiện tín cư sĩ cần phải chiêm ngưỡng và tôn kính. Này Ānanda, các thiện tín Tỳ-kheo, Tỳ-kheo-ni, cư sĩ nam, cư sĩ nữ sẽ đến với niềm suy tư: ‘Ðây là chỗ Như Lai đản sanh’, ‘Ðây là chỗ Như Lai chứng ngộ Vô thượng Chánh đẳng Chánh giác’, ‘Ðây là chỗ Như Lai chuyển Pháp luân vô thượng’,‘Ðây là chỗ Như Lai diệt độ, nhập Vô dư y Niết-bàn’. Này Ānanda, và những ai, trong khi chiêm bái những Thánh tích mà từ trần với tâm thâm tín hoan hỷ, thời những vị ấy, sau khi thân hoại mạng chung sẽ được sanh cõi thiện thú, cảnh giới chư Thiên”. (Kalingabodhi Jataka, số 479. Jataka, tập IV trang 228. Jataka Translation, tập IV, trang 142)
 

Chính vì lý do đó “Hoa Sen Xứ Phật” là một cuộc hành trình tâm linh, tìm về chiếc nôi nhiệm mầu của đạo Phật. Đó là nỗi lòng khao khát, hoài bảo, ấp ủ từ lâu của người con Phật và với tâm nguyện chiêm bái, tu tập và tìm hiểu lịch sử những Thánh tích Phật giáo xứ Ấn - mảnh đất tâm linh khai sáng đạo Phật. Trở về Ấn Độ là trở về cội nguồn, về với quê hương yêu dấu của Đấng Cha Lành, nơi cách đây hơn 2500 năm, ánh đạo vàng đã bừng sáng tại một xứ sở tâm linh, huyền bí. Hôm nay, hình ảnh của đức Từ Phụ là nguồn an ủi vô biên, thôi thúc chúng ta dò dẫm lại hành trình cát bụi ngàn xưa và được sống lại những dây phút thiêng liêng, nơi 80 năm cuộc đời Đức Phật đã  từng lưu bóng.

Ngay từ khi thành lập, Du Lịch Hoa Sen luôn mong muốn mang đến cho du khách các tour du lịch hành hương ấn tượng, độc đáo, giá cả phù hợp với từng đối tượng nhằm giúp khách hàng dù giàu hay nghèo đều có điều kiện đi du lịch và làm từ thiện trong khi giá cả công ty khác thường cao. Bên cạnh việc tổ chức các chuyến đi hành hương, Hoa Sen Travel còn trích một phần lợi nhuận kinh doanh để ủng hộ người nghèo khó, lấy từ bi làm đầu, ủng hộ vật dụng như chăn, gối hoặc mua gạo cứu đói góp một phần công sức giúp đỡ người khó khăn.

Ngoài những Tour Hành Hương, Du Lịch Hoa Sen còn thường xuyên tổ chức các Tour Du Lịch Cao Cấp trong và ngoài nước. Đảm bảo phù hợp và chiều lòng mọi quý khách từ dễ đến khó tính nhất, dịch vụ cao cấp thường là 4 sao đến 5 sao. Với tiêu chí an toàn, giữ bí mật thông tin cá nhân, chân thành, luôn thành thật và đội ngủ Hướng Dẫn Viên, Điều Hành Viên chuyên nghiệp sẽ giữ chân được sự yêu mến từ quý khách.
Bằng chứng qua hơn 12 năm trong nghề Du Lịch, Công ty Hoa Sen đã vươn tầm cao đến vị thế của người đi trước, là tiên phong trong những Tour Quốc Tế và Trong nước cao cấp có thể kể đến như: Hành Hương Ấn Độ - Nepal, Du lịch cao cấp Thái Lan, Du Lịch Singapore - Malaysia, Du Lịch Bali - Indonesia, tour Campuchia - Thái Lan, Tour Hàn Quốc, Tour Nhật Bản, Tour DuBai, Tour Srilanka, Hành Hương Myanmar, Tour Xuyên Việt, Tour Campuchia - Thái Lan - Lào - Myanmar....

 

0
Zalo
Hotline
0839 017 018