TOUR TỨ ĐẠI DANH SƠN TRUNG QUỐC

TOUR TỨ ĐẠI DANH SƠN TRUNG QUỐC

    Ngày KH 29/06
    Thời gian: 12N11Đ
  • 45.990.000đ
  • 5711
  • Tour du lịch tứ đại danh sơn, trung quốc (ngũ đài sơn - nga my sơn - cửu hoa sơn - phổ đà sơn) - Hành Hương TỨ ĐẠI PHẬT SƠN, TRUNG QUỐC (NGŨ ĐÀI SƠN - NGA MY SƠN - CỬU HOA SƠN - PHỒ ĐÀ SƠN)
  • - +
Thời gian

12N11Đ

Phương tiện di chuyển

Máy bay, Xe Cao Cấp

Điểm tham quan

Theo chương trình

Ẩm thực

Chay, Mặn, Buffet

Khách sạn

3 - 4 sao

Thời gian lý tưởng

Theo Thời Tiết

Đối tượng thích hợp

Tất cả

Ưu đãi

Thiết kế riêng cho nhóm nhỏ từ 15 người

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Lưu ý thứ tự điểm tham quan có thể thay đổi, nhưng đảm bảo điểm tham quan đầy đủ.

NGÀY 1: TP.HCM – HÀNG CHÂU (Ăn Tối)     

Quý khách tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn DL Hoa Sen hỗ trợ quý khách làm thủ tục checkin đến Hàng Châu, đến nơi HDV địa phương tiếp đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2: HÀNG CHÂU – PHỔ ĐÀ SƠN (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng, khởi hành tham quan vùng đất ling thiêng Phổ Đà Sơn. Qúy khách đến bến tàu, bắt đầu hành trình tham quan Phổ Đà Sơn thuộc Chiết Giang được mệnh danh là một trong tứ đại danh sơn Phật giáo ở Trung Quốc, gồm Ngũ Đài Sơn (Sơn Tây), Nga My Sơn (Tứ Xuyên) và Cửu Hoa Sơn (An Huy) bằng Cano.

Điểm tham quan gồm Tử Trúc Lâm, Quan Âm bất khẳng khứ, Quan Âm Nam Hải, Phổ Tế Thiền Tự...vv. Sau đó đoàn trở về đất liền.

Sau bữa tối, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Ninh Ba.

NGÀY 3: PHỔ ĐÀ SƠN – HÀNG CHÂU- CỬU HOA SƠN  (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành về Hàng Châu, Qúy khách dùng cơm trưa tại nhà hàng. Tham quan: Linh Ấn Tự. Thuộc một trong những ngôi chùa Phật giáo lớn nhất và giàu có nhất Trung Quốc, và có chứa nhiều chùa chiền và hang động có tượng Phật.

Phi Lai Phong với các tượng khắc trong hang động Phi Lai Phong là tác phẩm điêu khắc Phật giáo từ thời Ngũ Đại Thập Quốc (thế kỷ 10) đến nhà Minh, chủ yếu là trong giai đoạn Nhà Nguyên dưới sự cai trị của Mông Cổ (thế kỷ 13-14).Tham quan vườn trà Long Tỉnh nổi tiếng tại Hàng Châu.

Khởi hành đi Cửu Hoa Sơn. Nghỉ đêm tại Cửu Hoa Sơn

NGÀY 4: HÀNG CHÂU – CỬU HOA SƠN  (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đến nằm ở bờ Nam hạ du sông Trường Giang, thuộc thành phố Trì Châu, tỉnh An Huy (Trung Quốc), Cửu Hoa Sơn là một trong Tứ đại Phật giáo Danh sơn nổi tiếng vì có phong cảnh đẹp và những ngôi chùa cổ, gắn liền với Địa Tạng Bồ Tát.

Qúy khách di chuyển bằng cáp treo lên núi, tham quan Cửu Hoa Sơn là một trong những khu thắng cảnh du lịch trọng điểm quốc gia đầu tiên của Trung Quốc, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Du ngoạn Bách Tuế Cung, được xây vào đời nhà Minh, ban đầu gọi là am Trích Tinh, sau mới đổi thành Bách Tuế Cung thờ nhục thân của ngài Hải Ngọc, tức là đại sư Vô Hà. Đại sư vốn người Uyển Bình, Thuận Thiên Phủ (nay là phố Bắc Kinh), xuất gia ở Ngũ Đài sơn rồi vân du đến các thánh địa Phật giáo nhưng cuối cùng vào khoảng năm Vạn Lịch ngài đến Ma Thiên Lãnh ở Cửu Hoa kết cỏ dựng am để ở, gọi là am Trích Tinh.

Tham quan Chi Viên Tự, là ngồi trọng điểm của Trung Quốc được xây dựng vào thời Minh, hiện tại kiến trúc của ngôi chùa đã được thời Thanh trùng tu lại. Tiếp theo tham quan La Hán Đường, tổng diện tích 1000 mét vuông, được thời cúng với 500 vị La Hán với các tư thế, khuôn mặt khác nhau, tạo ra sự trang nghiêm vào liêng thiêng cho chùa này.

Qúy khách về nhà hàng dùng cơm tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Cửu Hoa Sơn.

NGÀY 5: CỬU HOA SỚN – NAM KINH – THÁI NGUYÊN(Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, đoàn ngồi xe khởi hành đến Nam Kinh, là thủ phủ tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, cũng là một thành phố lớn trong lịch sử và văn hóa Trung Hoa. Nam Kinh đã từng là thủ đô Trung Hoa trong nhiều triều đại, được xem như một trong bốn cố đô lớn của Trung Hoa.

Qúy khách dùng cơm trưa. Sau đó Qúy khách trải nghiệm tàu cao tốc với hơn 350km/ giờ đến Thái Nguyên. Đoàn dùng cơm tối trên tàu cao tốc. Chuyến tàu cao tốc: G1956 1345-2135

Nghỉ đêm tại Thái Nguyên.

NGÀY 6: THÁI NGUYÊN – NGŨ ĐÀI SƠN (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, khỏi hành đi Ngũ Đài Sơn, là nơi có nhiều chùa chiền, tự viện quan trọng nhất Trung Quốc. Khu di sản văn hóa Ngũ Đài Sơn bao gồm 53 chùa, được đưa vào danh sách di sản thế giới của UNESCO năm 2009. Tham quan:

Đỉnh Bồ Tát, thuộc ngôi chùa có mang đặc điểm của Hoàng Gia, được các vua thường xuyên đếng cúng viếng.

Hiển Thông Tự được xem là ngôi chùa có quy mô lớn nhất vào thời Thanh, tổng diện tích 8000 mét vuông, là ngôi chùa có lịch lâu đời từ thời Minh. Tiếp

Tháp Viện Tự, ngồi được mở rộng từ 1407, tương truyền Chủ tịch nước Trung Hoa Mao Trặc Đông, từng được chủ trì chùa trao tặng 4 chữ số 8341, ý rằng tuổi thọ ông sẽ được đến 83 tuổi.

Vạn Phật Các, còn gọi là miếu Ngũ Gia, được xây dựng trước công nguyên 1616, chủ yếu thờ Ngũ Long Vương và Văn Thụ Bồ Tát.

Qúy khách dùng cơm tối, về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Ngũ Đài Sơn.

NGÀY 7: NGŨ ĐÀI SƠN – THÁI NGUYÊN(Ăn Sáng, Trưa, Tối

Sau bữa sáng, Quý khách tiếp tục tham quan Ngũ Đài Sơn.

Long Tuyền Tự, được xây dựng vào thời Tống, trước đó là ngôi chùa tư của Dương Gia Tướng, chủ yếu thờ Văn Thụ Bồ Tát.

Bích Sơn Tự, là ngôi chùa mang dấu chân lịch sử lâu đời từ thời chiến quốc. Sau đó tham quan Nam Sơn Tự, ngôi chùa tạo ra sự chú ý cho khách tham quan bởi sự hoành tráng và các kỷ xảo điêu khắc trong chùa.

Phổ Hóa Tự, năm khánh thành của chùa này, các nhà khảo cổ đã không thể xác minh được, nhưng đã khắc sâu vào trong tâm của người dân nơi đây bởi sự ling thiếng của ngồi này.

Qúy khách dùng cơm tối, và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Ngũ Đài Sơn.

NGÀY 8: THÁI NGUYÊN – THÀNH ĐÔ (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, khởi hành tham quan :

Đền thờ Tấn, là ngôi đền nổi bật nhất ở Sơn Tây, Thái Nguyên, được xây dựng từ năm 1023 đến 1032 trong thời nhà Tống, có những con rồng bằng gỗ được chạm trổ xung quanh tám cây cột . Khu phức hợp này bao gồm một khu vườn cổ điển với một cây bách trị 3000 năm tuổi xuất hiện từ triều đại Chu, một biệt thự riêng được xây dựng vào năm 1532 cho Wang Qiong, một quan chức cấp cao trong thời nhà Minh.

Tìm hiểu văn hóa chế biến dấm của Sơn Tây.

Sau đó đến xe đưa Qúy khách ra sân bay, đáp chuyến bay đi Thành Đô.

Chuyến bay 3U8254 SJW CTU 2335 0150

Nghỉ đêm tại Thành Đô.

NGÀY 9: THÀNH ĐÔ – LẠC SƠN – NÚI NGA MI (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, xe khởi hành đến Lạc Sơn, tham quan :

Thành cổ Hoàng Long Khê, được thành lập từ 1.700 năm trước nhưng hầu hết nhà cổ đang tồn tại đều được xây dựng theo phong cách triều Thanh. Từ xa xưa, thị trấn này đã nổi tiếng với rất nhiều ngôi đền, chùa cổ soi bóng xuống dòng nước hữu tình.

Tiếp đến ngồi thuyền du ngoạn ngắm Đại Phật Lạc sơn, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới, bức tượng Phật Di Lặc này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Dân Giang, và dòng sông chảy dưới chân của Phật. hình thành một phong cảnh thật yên bình.

Sau bữa tối, Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Nga Mi.

NGÀY 10: NÚI NGA MI (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đến Núi Nga Mi ( bao gồm vé xe bus trong khu và cáp treo khứ hồi ), Núi Nga Mi là một trong Tứ Đại Danh Sơn Phật Giáo, Đỉnh cao nhất của Nga Mi sơn là đỉnh Vạn Phật của ngọn núi chính Kim Đỉnh, với độ cao 3.099 m. Quý khách tham quan:

Kim Đỉnh Nga Mi, Kim Đỉnh còn gọi là "Vạn Phật Đính", là ngọn núi cơ bản của Nga Mi sơn, cũng là điểm du lịch cơ bản của nó, tại Kim Đính có thể nhìn thấy 4 kì quan của Nga Mi sơn là Nhật xuất, Vân hải, Phật quang, Thánh đăng.

Chùa Báo Quốc nằm ở chân núi Nga Mi, đồng thời cũng là nơi diễn ra các hoạt động Phật giáo chính. Chùa này được xây dựng vào khoảng niên hiệu Vạn Lịch thời nhà Minh.

Sau khi dùng bữa tối, Qúy khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Nga Mi.

NGÀY 11: NÚI NGA MI – THÀNH ĐÔ – NAM NINH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành về Thành Đô. Tham quan:

Văn Thụ Viện: Thuộc đơn vị di tích lịch sử cấp quốc gia của tỉnh Tứ Xuyên. Truyền thuyết nói rằng: Vào năm thứ 20 Khang Hy của thời Mãn Thanh, thiền sư Từ Đốc qua đời, trong lúc hỏa táng, ngọn lửa đỏ rực rỡ như hình dáng Bồ tát Văn Thụ, phật tử cho rằng Thiền sư Từ Đốc là hóa thân của bồ tát Văn Thụ, nên đặt tên Văn Thụ Viện.

Phố cổ Cẩm Lý: là khu phố đi bộ sấm uất của thành phố này.

Phố Xuân Hy: Phố mua sắm với các mặt hàng đa dạng.

Tìm hiểu thuốc Bắc nổi tiếng tại Trung Quốc.

Sau đó xe di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay về Nam Ninh. Chuyến bay 3U8773 CTUNNG 2230-0025

Nghỉ đêm tại Nam Ninh.

NGÀY 12: NAM NINH – TPHCM (Ăn Sáng)

Đến giờ HDV địa phương tiễn quý khách ra sân bay Nam Ninh, trưởng đoàn DL Hoa Sen hỗ trợ quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay về TP.HCM kết thúc chuyến đi đầy niềm vui.

 

GIÁ BAO GỒM

* Vé máy bay theo hành trình.

* Xe vận chuyển đưa đón tham quan theo chương trình.

* Phí tham quan các điểm đã ghi trên chương trình.

* Các bữa ăn theo chương trình.

* Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao phòng 2 người, phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết.

* Quà tặng từ công ty du lịch HOA SEN                          

* Hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn viên từ Việt Nam theo suốt chương trình.

* Bảo hiểm du lịch quốc tế. Khách trên 75 tuổi phụ thu gói bảo hiểm du lịch cao cấp 314.000VND/khách.

* Không nhận em bé dưới 06 tháng tuổi.

* Visa du lịch theo đoàn.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM                  

* Hộ chiếu (bắt buộc còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng - tính từ ngày nhập cảnh lại Việt Nam).

* Xe đón tiễn sân bay.

* Phí phụ thu phòng đơn.

* Visa tái nhập Việt Nam (nếu khách mang hộ chiếu nước ngoài).Hành lý quá cước quy định, xe vận chuyển ngoài chương trình.Chi phí cá nhân; điện thoại; giặt ủi; nước uống trong phòng khách sạn và các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.Nếu khách mang hộ chiếu nước ngoài có thị thực nhập cảnh Việt Nam 1 lần thì phải làm thị thực nhập cảnh lại Việt Nam với chi phí phát sinh US$15 (phí duyệt hồ sơ nhân sự) cộng với US$25 (lệ phí nộp tại cửa khẩu nhập cảnh tại sân bay). Yêu cầu quý khách mang theo đầy đủ tờ khai hải quan nhập cảnh, thị thực nhập cảnh và vé máy bay.

* Các chi phí khác không đề cập trong mục bao gồm.

* Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương

          - Người lớn: 5 USD/khách/ngày

          - Ngày tự do trong chương trình (nếu có): Miễn phí tiền bồi dưỡng.

GIÁ TRẺ EM

Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn)

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 80% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)

Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn

Lưu ý: Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng. Ngoài ra 2 khách người lớn chỉ được dẫn 1 trẻ em dưới 12 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ tính giá tour như người lớn

 

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

Khi Quý khách đến đăng kí và đặt chỗ đóng trước 50% giá tour.

Quý khách hồi vé sau khi đăng kí sẽ mất toàn bộ tiền cọc.

Huỷ tour trước 15 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 100% giá tour.

Sản phẩm cùng loại

DU LỊCH CAMPUCHIA - THÁI LAN 2024

Ngày KH 31/07 (Tịnh Biên)
Thời gian: 7N6Đ

7.390.000đ

DU LỊCH SINGAPORE - MALAYSIA 2024

Ngày KH 30/06 16-23-30/07 05/08 19/08 27/08
Thời gian: 5N4Đ

10.990.000đ 9.990.000đ

HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ - NEPAL 2024

Ngày KH 15/07 18/09 28/10 (Đại Lễ)
Thời gian: Phật Tử giá 1390 USD

Liên hệ

DU LỊCH THÁI LAN 2024

Ngày KH 06-18-20-27/06 04-09-16-23-30/07 06-13/08 20-27/08 03-10-17-24/09
Thời gian: 5N4Đ

6.890.000đ

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU

Ngày KH 14-28/07 11-25/05 01-15-29/09 20/10
Thời gian: 7N6D

21.990.000đ

TOUR ẤN ĐỘ - TỨ ĐỘNG TÂM CAO CẤP

Ngày KH 28/07 01/08 05/09 21/09 28/10 (Đại Lễ)
Thời gian: 9N8Đ

29.500.000đ

0
Zalo
Hotline
0839 017 018