Hướng dẫn chuẩn bị trước khi du lịch Đài Loan

Hướng dẫn chuẩn bị trước khi du lịch Đài Loan
Ngày: 27/03/2024 05:15 PM

  Săn vé máy bay

  Để du lịch Đài Loan kiểu tự túc bạn có nhiều lựa chọn hãng bay cho mình. Nếu bạn lên kế hoạch sớm thì bạn có thể săn được vé máy bay giá rẻ hoặc có thể mua vé trong những đợt có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đi du lịch. Giấy tờ tùy thân Bên cạnh việc chuẩn bị sim du lịch Đài Loan thì bạn cũng không quên mang theo bên mình đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân. Nếu không may quên mang theo các loại giấy tờ xuất nhập cảnh thì có nguy cơ chuyến du lịch của bạn sẽ bị hủy bỏ. Ngoài việc mang theo sim du lịch thì các loại giấy tờ mà bạn cần mang theo đó là: hộ chiếu, tờ khai xuất nhập cảnh, visa,… Nếu bạn đã đến các quốc gia như Mỹ, Anh, New Zealand, Canada,…hoặc có visa Schengen của Châu Âu còn hạn thì bạn có thể được miễn visa khi nhập cảnh Đài Loan. Thời gian tối đa bạn có thể ở Đài Loan đó là khoảng 30 ngày.
  Tiền mặt

  Chuẩn bị gì khi du lịch Đài Loan? Nên mang và không nên mang gì?

  Ở Đài Loan sử dụng tiền Nhân Dân Tệ và Tân Đài Tệ. Chỉ ở những cửa hàng lớn mới sử dụng thanh toán bằng tiền USD. Chính vì thế mà bạn cần đổi ngoại tệ khi ở Việt Nam để việc mua sắm và tiêu dùng thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thẻ thanh toán quốc tế khi mua sắm.
  Hành lý

  Trước khi chuẩn bị hành lý cho mình thì bạn không được quên tìm nơi bán sim du lịch. Sim du lịch sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng Internet hoặc liên lạc với người thân và bạn bè trong suốt chuyến du lịch của mình.

  Chuẩn bị hành lý đầy đủ để có chuyến du lịch trọn vẹn

  Bên cạnh chuẩn bị sim du lịch Đài Loan, bạn cần theo dõi thời tiết để có thể mang theo cho mình những bộ trang phục phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên mang theo cho mình những chiếc máy ảnh nhé! Đây là vật dụng giúp bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời. Trên đây là những điều bạn cần biết khi du lịch Đài Loan. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch cho mình thì đừng quên mua tour du lịch Đài Loan ngay nhé.

  0
  Zalo
  Hotline
  0839 017 018