HÀNH HƯƠNG SRILANKA ĐẤT PHẬT TÍCH LAN

HÀNH HƯƠNG SRILANKA ĐẤT PHẬT TÍCH LAN

  Ngày KH Liên hệ
  Thời gian: 7N6Đ
 • 29.990.000đ
 • 2888
 • HÀNH HƯƠNG SRILANKA ĐẤT PHẬT TÍCH LAN - CÔNG TY HANHHUONGHOASEN - DU LỊCH HOA SEN Cộng hòa Dân chủ Xã hội chủ nghĩa Sri Lanka , tiếng Việt xưa gọi là Tích Lan, là một đảo quốc , nằm ở phía Nam Ấn Độ cách chừng khoảng 31 km . Với đa số dân theo Phật giáo ở Nam Á. Nước này thường được gọi là Hòn ngọc Ấn Độ Dương. Sri Lanka từng là trung tâm tôn giáo và văn hóa Phật giáo thời cổ. Sau hơn một ngàn năm dưới quyền cai trị của các vương quốc độc lập và từng bị sát nhập vào Đế chế Chola, Sri Lanka bị Bồ Đào Nha và Hà Lan chiếm làm thuộc địa trước khi bị chuyển qua tay Đế chế Anh.Một phong trào chính trị đòi độc lập đã xuất hiện trong nước vào đầu thế kỷ 20, cuối cùng Sri Lanka được trao trả lại độc lập năm 1948. Văn hóa Sri Lanka bị ảnh hưởng sâu sắc từ Phật giáo, một tôn giáo quan trong có ảnh hưởng lớn đến chính trị, văn hóa, xã hội Sri Lanka trong suốt hàng nghìn năm qua. Hòn đảo này còn là nơi xuất phát của hai nền văn hóa truyền thống: văn hóa Sinhalese (tập trung tại các thành phố cổ Kandy và Anuradhapura) và Tamil (tập trung tại thành phố Jaffna) - Bảo vật của Sri Lanka mà các chùa Phật Nha luân phiên gìn giữ là một chiếc răng của đức Phật Sakya Muni (Thích-ca Mâu-ni). Như chúng ta đã biết, sau khi đức Phật Sakya Muni thị hiện Niết-bàn, ngài đã để lại cho nhân loại rất nhiều xá-lợi. Số xá-lợi của đức Phật đã được Bà-la-môn Dona chia ra thành tám phần cho tám nước ở Ấn Độ đương thời. Theo dòng thời gian, sự vô thường của nhân sinh đã phân tán những phần xá-lợi đó đi khắp nơi. Trong những xá-lợi đó, có bốn chiếc răng của đức Phật… - Cây bồ đề chiết từ cây bồ đề Đạo Tràng Ấn Độ , có tuổi thọ cao nhất thế giới.
 • - +
Thời gian

7N6Đ

Phương tiện di chuyển

Máy Bay

Điểm tham quan

Theo Chương Trình

Ẩm thực

Buffet sáng, Theo thực đơn nhà hàng chương trình

Khách sạn

Khách sạn 4 - 5 sao

Thời gian lý tưởng

Theo điều kiện

Đối tượng thích hợp

Gia Đình, Bạn Bè, Cao Tuổi...

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Ngày 1: HỒ CHÍ MINH/ NỘI BÀI - SÂN BAY QUỐC TẾ BANGKOK – SÂN BAY QUỐC TẾ COLOMBO - NEGOMBO

Đón Quý khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài và làm thủ tục, đáp chuyến bay quá cảnh tại sân bay Thái Lan. Sau đó Đoàn tiếp tục làm thủ tục bay sang Sri Lanka , sân bay Quốc tế Colombo Bandaranaike của Sri Lanka . Xe đưa Quý khách khởi hành đến Negombo, nhận phòng và nghỉ đêm ở  khách sạn tại Negombo

Ngày 2: NEGOMBO – DAMBULLA – ANURADHAPURA.

Ăn sáng. đoàn Khởi hành đi Anuradhapura. Trên đường đi, ghé thăm hang động Dambulla (140km). Tham quan Đền thờ động Dambulla (hay còn gọi là Đền vàng Dambulla) là ngôi đền hang động lớn nhất và bảo tồn tốt nhất ở Sri Lanka xung quanh hang động là các bức tượng, tranh liên quan đến cuộc đời của Đức Phật, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Ăn trưa. Tiếp tục khởi hành đi Anuradhapura (80km) – thành phố cổ, thủ đô đầu tiên của Sri Lanka. Xe đưa Quý khách thăm viếng Sri Mahabodhiya, nơi có cây bồ đề hơn 2,200 năm tuổi, được chiết từ cây bồ đề ở Bodhgaya – nơi Đức Phật thành đạo. Tượng Phật Samadhi Buddha trong tư thế đức phật ngồi tham thiền một trong các tượng phật đẹp nhất của Sri Lanka(Thế kỷ 04 SCN). Tham quan Chùa lsurumuniya được xây dựng từ Thế kỷ 03 TCN với những bức phù điêu chạm khắc trong hang đá và những hình Phật do thiên nhiên tạo ra. Lúc đó, Quý khách có thể so sánh hay phân biệt trong hang động. Viếng thăm Thuparamadagoba (Thế kỷ 03 TCN) là bảo tháp được xây dựng lâu đời nhất ở Sri Lanka, dưới thời trị vì vua Devanmpiyatissa, đặc biệt lưu giữ các xương đòn bên phải của Đức Phật trên 1,200 năm.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn  ở Anuradhpura.

Ngày 3: ANURADHAPURA – MIHINTHALE – POLONNARUWA- SIGIRIYA

Ăn sáng. Xe đưa  đoàn thăm viếng Mihintale (16 km) – là một đỉnh núi gần Anuradhapura ở Sri Lanka, cái nôi của nền Phật giáo Sri Lanka. Ngọn núi linh thiêng của Mihintale được thánh hóa bởi Đức Phật thuyết pháp và được coi là một trong 16 địa điểm thiêng liêng của Sri lanka.Mihintale, còn được gọi là cái nôi của phật giáo Sri Lanka. Quý Phật tử tiếp tục tham quan Polonnaruwa (80km) – thủ đô thứ 2 của Sri Lanka, đã được chuyển từ Anuradhapura đến Polonnaruwa trong những năm Thế kỷ 11. Kinh đô cổ Polonnaruwa đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Gal Viharaya – ngôi đền bắng đá thờ 4 pho tượng Phật với tư thế đứng, ngồi, thiền và nhập bát niết bàn; một trong những minh họa tiêu biểu nhất của nghệ thuật chạm và điêu khắc Sinhalese cổ đại. Tiếp tục khởi hành đến Sigiriya (60km).

Ăn tối  và nghỉ đêm tại khách sạn ở Sigiriya

Ngày 4: SIGIRIYA – KANDY

Ăn sáng. Xe đưa Quý khách  viếng thăm Sigiriya – là một pháo đài cổ vào Thế kỷ 11,  nằm dài  22km về phía Đông Bắc của Dambulla. Sigiriya  “Lion Rock” được xây dựng  bởi vua Ca Diếp (Kassapa) (479-497 AD), UNESCO công nhận di sản thế giới.

Ăn trưa xong, đoàn khởi hành đi Kandy –  thành phố cổ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Người dân cố đô này vẫn rất tự hào với bản sắc kiến trúc, nghệ thuật, âm nhạc và các điệu múa đặc thù và cũng như là cố đô cuối cùng của Sri lanka. Dọc đường tham quan, ghé vào Vườn gia vị (Spice Garden) với nhiều loại gia vị nổi tiếng của đất nước Sri Lanka như đinh hương, quế, bạch đậu khấu, hạt nhục đậu khấu, nhục và hạt tiêu. Tham quan Hồ Kandy, Đền thờ Xá Lợi Răng Phật - đã có trước đời vua Ca Diếp (kassapa) - đây là ngôi đền phật giáo chính của Sri Lanka từ thời cổ đại. Theo truyền thuyết, nơi đây cất giữ răng của Đức Phật và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Thưởng thức buổi trình diển nghệ thuật văn hóa truyền thống Sri Lanka.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Kandy

Ngày 5: KANDY – PINNAWELA – KELANIYA- COLOMBO – NEGOMBO

Ăn sáng. Xe đưa đoàn  tham quan ở Pinnawela (40km) như Vườn bách thảo hoàng gia ở Peradeniya - nổi tiếng với các loại hoa phong lan; trại nuôi voi Pinnawela, Quý khách ngồi trên xe  ngắm nhìn voi.

Ăn trưa. Quý Phật tử khởi hành đi Kelaniya (80km). Tham quan Kelaniya Raja Maha Viharaya là đền phật giáo ở Kelaniya, Sri Lanka, được xây dựng từ Thế kỷ 03 TCN. Chùa còn lưu những bia đá cổ, có khắc các bài kinh điển Đại Thừa của Đức Phật thuyết pháp từ Thế kỷ 03 TCN. Đền Kelaniya là một trong những nơi thờ tự linh thiêng nhất của phật tử của Sri Lanka. Vòng quanh thành phố Colombo tham quan Tháp Đồng Hồ 100 năm tuổi, ngôi đền  thờ, hội nghị Quốc tế Bandaranaike Memorial. Mua sắm hàng thủ công mỹ nghệ, hàng lưu niệm

Ăn tối và Nghỉ đêm tại khách sạn   ở Negobom.

Ngày 6&7: NEGOMBO- SÂN BAY QUỐC TẾ COLOMBO – NỘI BÀI / HỒ CHÍ MINH

Ăn sáng. Quý phật tử  thăm viếng Đền Gangarama, “ Seema malaka”-  một phòng họp cho các tu sĩ - các ngôi đền đã tồn tại trong hơn 120 năm có được thành lập bởi một trong các nhà sư học giả nổi tiếng nhất.

Ăn trưa. Quý Phật tử tham quan Quảng trường độc lập, Tòa nhà quốc hội (bên ngoài Tòa Nhà).

Ăn tối. Xong đoàn chuẩn bị ra sân bay Quốc tế ở Colombo. Quý khách lên máy bay, sau khi quá cảnh và bay về Việt Nam. Về tới Việt Nam, chia tay các Quý khách

BAO GỒM :

 • Phương tiện vận chuyển xuyên suốt chương trình (máy bay khứ hồi, xe máy lạnh) .
 • Các bữa ăn suốt chương trình  ( 1 ngày 3 bữa ). Tùy theo sự lựa chọn  ăn chay hay ăn mặn .
 • Khách sạn  tiêu chuẩn 4-5 sao nghỉ 2 người / 1 phòng đoàn lẻ người ngủ phòng 3  ( Có máy lạnh, nước nóng, có thang máy)
 • Nón du lịch, 2 chai nước/ người/ ngày
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường lên đến 200,000,000 vnd
 • Hành lý xách tay 07kg  và  Hành lý kí gửi 20kg của các hãng bay: Thaiaway, Singapore  Airline , Jet airway, Cathay Pacific, Malaysia….

KHÔNG BAO GỒM :

 • Hộ chiếu phải còn hạn trên 06tháng ( phải còn nguyên vẹn, không chỉnh sửa ).
 • Hành lý quá cước qui định ( Theo quy định là 20kg ( gửi ) + 7kg ( xách tay )/khách )
 •  chi phí cá nhân ( điện thoại, giặt ủi, ăn uống ngoài chương trình, phí khuân vác hành lý, …)
 • Tiền típ hướng dẫn viên và tài xế địa phương            :    7USD/ ngày ( 7 ngày = 49USD )
 • Phí visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Nước Ngoài hoặc Việt Kiều qua đường bay :  1.300.000 VNĐ/khách.
 • Chi phí phòng đơn

ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR:

 • Khách đăng kí tour đặt cọc 15.000.000vnd, hủy tour sau khi đăng kí sẽ mất toàn bộ tiền cọc
 • Huỷ tour trước 15 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 75% giá tour.
 • Huỷ tour trước 10 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 100% giá tour.

GIÁ TRẺ EM

Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 35% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn)

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 85% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)

Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn

ĐIỀU KIỆN LƯU Ý  :

 • Khi Quý Phật tử đến đăng kí và đặt chỗ đóng trước 15.000.000d chi phí.
 • Trẻ em phải có hộ chiếu đi kèm.
 • Tài sản của Quý Phật tử tự bảo quản lấy, có mất mát Công ty không chịu trách nhiệm
 • Lịch trình có thể thay đổi tùy theo thời gian, hoàn cảnh, thời tiết
 • Trang phục : Thời tiết sẽ thông báo sau để quý khách chuẩn bị đồ cho phù hợp . nhưng có mang theo tất , áo pháp , áo phải mặc dài tay, quần dài qua đầu gối , không mặc đồ mỏng , đặc biệt đoàn có các quý tăng ni đi cùng nên mặc trang phục đồ đi chùa  đặc biệt vào thăm viếng bảo tàng xá lợi Phật trang phục bắt buộc  mặc bộ đồ màu trắng  đối với phật tử còn  với tăng ni thì không bắt buộc ( quý  khách tự may cho phù hợp với kích cỡ của  từng cá nhân ).
 • Trong quá trình đi tour, trường hợp trong đoàn có khách phát sinh ca nghi nhiễm/nhiễm Covid-19, khách có trách nhiệm phối hợp với Công ty du lịch, chính quyền địa phương, y tế tại điểm đến để thực hiện các biện pháp xét nghiệm/cách ly/điều trị theo quy định (nếu có). Công ty du lịch sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của Quý khách với công ty bảo hiểm, cung cấp cho Quý khách hồ sơ bảo hiểm đã mua để làm việc trực tiếp với công ty bảo hiểm nhằm giải quyết quyền lợi bảo hiểm liên quan theo đúng phạm vi bảo hiểm quy định; mọi chi phí trong quá trình điều trị sẽ do công ty bảo hiểm chi trả theo nguyên tắc bảo hiểm du lịch và phần còn lại sẽ do khách tự chi trả.  Công ty du lịch sẽ hỗ trợ khách về mặt thông tin liên hệ nơi điều trị (khách sạn, bệnh viện…theo quy định của nước sở tại), Công ty du lịch sẽ không có trách nhiệm thanh toán cho các chi phí này 
 • Điểm Tập Trung Khởi Hành – Sân Bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài.
Sản phẩm cùng loại

DU LỊCH CAMPUCHIA - THÁI LAN 2024

Ngày KH 31/07 (Tịnh Biên)
Thời gian: 7N6Đ

7.390.000đ

DU LỊCH SINGAPORE - MALAYSIA 2024

Ngày KH 30/06 16-23-30/07 05/08 19/08 27/08
Thời gian: 5N4Đ

10.990.000đ 9.990.000đ

HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ - NEPAL 2024

Ngày KH 15/07 18/09 28/10 (Đại Lễ)
Thời gian: Phật Tử giá 1390 USD

Liên hệ

DU LỊCH THÁI LAN 2024

Ngày KH 06-18-20-27/06 04-09-16-23-30/07 06-13/08 20-27/08 03-10-17-24/09
Thời gian: 5N4Đ

6.890.000đ

TOUR BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU

Ngày KH 14-28/07 11-25/05 01-15-29/09 20/10
Thời gian: 7N6D

21.990.000đ

TOUR ẤN ĐỘ - TỨ ĐỘNG TÂM CAO CẤP

Ngày KH 28/07 01/08 05/09 21/09 28/10 (Đại Lễ)
Thời gian: 9N8Đ

29.500.000đ

0
Zalo
Hotline
0839 017 018